TH

เมื่อการประกันภัย กลายเป็นเรื่องง่ายๆ

www.aeoninsurance.co.th
ค้นหา : OK
ค้นหา

ข่าวสาร

NEWS & ACTIVITIES

ประกาศรายชื่อผู้โชคดีได้รับบัตร Starbucks

25 พฤศจิกายน 2562
Share on Facebook

ประกาศรายชื่อผู้โชคดีได้รับบัตร Starbucks
จำนวน 50 รางวัล ได้แก่

1. Anyamanee Puengjaroenkul   26. หมา ใหม่
2. Bordin Jirananthasak  27. Wanyen Suganya 
3. Churaluck Fon 28. Sutichar Saifar
4. Ohmrome Panurat 29. Puengjar Velavela Makmee
5. Sawita Srivilaisakul  30. Tansenee Rattapong 
6. Nuu Dee 31. Lackkyrattapat Anettasa
7. อานนท์ ปิ่นสุภา 32. Oad Wutty
8. Jedtana Intarapan 33. Abdonloh Lohyo
9. Toey Punsakul 34. วันศุกร์ สิบห้ามิถุนายน 
10. Phonphan Sompong  35. พัฒนา โนบรรเทา 
11. Lasita Sangpitug 36. Kanitha Jitarunothai
12. Juwin Srikeaw  37. Phatthawat Saenlar
13. Pumpuii Kanakeita 38. Saowaluck Siratiruk
14. Salapao Sae-Lim 39. Theerawut Chatthana-anan
15. Jusya Sansai 40. Nattapong Ruangrit
16. เจริญศรี อ้อแอ้ 41. Pena Janleela
17. Amnuts Lingjor 42. Ann Mezii
18. นพรัตน์ มโนทัย 43. จิตติมา แก้วงาม
19. วุฒิชัย โอ้ด แสงสี 44. Nuntaporn Sai
20. May Deesawat 45. Thanet Charoenwit
21. Supattra PhooSrimuang 46. Pimvade Amonrung
22. Pattanaurt Kaewsongduang 47. Chutima Pleanklin
23. Wipansa Tophoklang 48. Laongsri Wongsuwan
24. วิยะดา มหาอุดม 49. Wuttipong Suksri
25. Wendy Ramathep  50. Thawatchai Unthonglang  

ต้อนรับฮาโลวีนนี้ ด้วยกิจกรรมดีๆ จาก i-Dog กันคร้บ เพียงบอกว่าอิออน อินชัวรันส์ให้บริการประกันกี่ประเภท พร้อมบอกว่าคุณสนใจประกันประเภทไหน เพราะอะไร คำตอบใครโดนใจที่สุด ก็มีสิทธิ์รับบัตร Starbucks มูลค่า 200 บาท จำนวน 50 รางวัล (รางวัลละ 1 ใบ/ 1 ท่าน)

วิธีร่วมสนุก
1. กด Like & Share โพสต์นี้เป็นสาธารณะ 2. เพียงบอกว่าอิออน อินชัวรันส์ให้บริการประกันกี่ประเภท พร้อมบอกว่าคุณสนใจประกันประเภทไหน เพราะอะไร 3. ติดแฮชแท็ก #AeonInsurance #โบรกเกอร์ประกันภัย

ระยะเวลาร่วมสนุกสนุก
- ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันที่ 29 ตุลาคม 2562– 4 พฤศจิกายน 2562 และประกาศรายชื่อผู้โชคดีวันที่ 26 พฤศจิกายน 2562 เวลา 18.00 น. ที่ AEON Insurance facebook

ของรางวัลกิจกรรม
-บัตร Starbuck มูลค่า 200 บาท จำนวน 50 รางวัล (รางวัลละ 1 ใบ/ 1 คน) มูลค่ารวมทั้งหมด 10,000 บาท

เงื่อนไขการร่วมสนุกและรับของรางวัล
1. ผู้ที่เข้าร่วมกิจกรรมนี้ทุกท่านถือว่ายอมรับกฎกติกาและเงื่อนไขเรียบร้อยแล้ว
2. ผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะต้องใช้ Account ที่มีตัวตนจริงใน Facebook ซึ่งตรวจสอบได้
3. ระยะเวลาการร่วมสนุก ตั้งแต่วันที่ 29 ตุลาคม 2562– 4 พฤศจิกายน 2562 โดยผู้โชคดีที่มีสิทธิ์รับของรางวัลต้องทำถูกต้องตามกติกาซึ่งอยู่ในระยะเวลาที่กิจกรรมระบุไว้ และ ประกาศรายชื่อผู้โชคดีวันที่ 26 พฤศจิกายน 2562 ที่หน้าเพจ www.facebook.com/aeoninsuranceservice
4. คณะกรรมการจะคัดเลือกโดยการคัดเลือกข้อความที่ถูกใจคณะกรรมการ จากผู้โชคดีที่ปฏิบัติถูกต้องตามกฏกติกาเท่านั้น
5. ผู้เข้าร่วมกิจกรรมที่มีรายชื่อได้รับรางวัลต้องทำการยืนยันสิทธิ์ในการรับของรางวัลภายในวันที่ 3 ธันวาคม 2562 เวลา 23.59 น. เท่านั้น มิเช่นนั้นจะถือว่าสละสิทธิ์ (การยืนยันสิทธิ์ จะต้องแจ้งลำดับที่ได้รับรางวัล, ชื่อ-นามสกุล, ที่อยู่สำหรับจัดส่งของรางวัล)
6. ผู้ได้รับรางวัลทุกท่านต้องให้ชื่อ นามสกุล ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ สำหรับติดต่อกลับ เพื่อยืนยันสิทธิ์การรับของรางวัลตามความเป็นจริงและสามารถติดต่อได้จริง ภายใน วันที่ 3 ธันวาคม 2562 หากไม่เป็นไปตามข้อกำหนด คณะกรรมการขอสงวนสิทธิ์ในการตัดสิทธิผู้ร่วมกิจกรรมโดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
7. ทีมงานจะจัดส่งของรางวัลให้กับผู้โชคดี ภายใน 60 วันหลังจากการยืนยันสิทธิ์การรับของรางวัล โดยบริษัทฯ จะเป็นผู้รับผิดชอบค่าใช้จ่ายในการส่งภายในประเทศแต่เพียงผู้เดียว
8. บริษัท อิออน อินชัวรันส์ เซอร์วิส (ประเทศไทย) จำกัด (“ผู้จัดกิจกรรม”) ขอสงวนสิทธิ์ในการพิจารณายกเลิกสิทธิ์ของผู้ร่วมสนุก หากมีการทุจริต หรือส่อเจตนาทุจริตในการร่วมกิจกรรม หรือรับรางวัลใดๆ หากแม้ตรวจสอบพบในภายหลัง ให้มีผลย้อนหลังในการยกเลิกสิทธิ์ได้เช่นกัน หากคณะกรรมการพบเห็นพฤติกรรมที่ส่อไปในทางทุจริตในการร่วมกิจกรรม ขอสงวนสิทธิ์ในการตัดสิทธิ์โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบ
9. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความ หรือรูปภาพ ที่ไม่เหมาะสม เช่น มีเจตนามุ่งร้าย ส่อเสียด หรือก่อให้เกิดความขัดแย้งทางสังคมและเสื่อมเสียต่อบุคคลที่สาม หรือสถาบันอันเป็นที่เคารพ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
10. ผู้เข้าร่วมกิจกรรมไม่สงวนสิทธิ์ต่อผู้จัดกิจกรรมและอนุญาตให้ผู้จัดกิจกรรมสามารถใช้เรื่องราว ภาพนิ่ง หรือวีดีโอ ที่ใช้เข้าร่วมกิจกรรมหรือประกอบในกิจกรรมนี้ในการเผยแผ่โฆษณาประชาสัมพันธ์ผ่านสื่อต่างๆ โดยไม่กำหนดระยะเวลา โดยบริษัทฯ ถือเป็นเจ้าของทรัพย์สินทางปัญญาทุกอย่างของกิจกรรมครั้งนี้
11. ผู้เข้าร่วมกิจกรรมรับรองว่าตนเองเป็นเจ้าของข้อความ และจะต้องไม่นำข้อความของผู้อื่นที่ไม่ได้รับอนุญาตมาเข้าร่วมกิจกรรม และจะต้องไม่ละเมิดทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่น หากมีการร้องเรียนเกี่ยวกับการละเมิดในทรัพย์สินทางปัญญา หรือการร้องเรียนใดๆ เกี่ยวกับข้อความนั้นๆ ผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะต้องรับผิดชอบแต่เพียงผู้เดียว ทางผู้จัดกิจกรรมจะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใดๆ ทั้งสิ้น
12. กิจกรรมดังกล่าวจัดโดยบริษัท อิออน อินชัวรันส์ เซอร์วิส (ประเทศไทย) จำกัดแต่เพียงผู้เดียว ซึ่งเป็นไปตามข้อกำหนด และเงื่อนไขของบริษัทฯ โดย Facebook ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ ทั้งสิ้น
13. ผู้ที่ได้รับรางวัลมูลค่า 1,000 บาทขึ้นไป ต้องเสียภาษีหัก ณ ที่จ่าย 5% ของมูลค่ารางวัล รวมถึงภาษีอื่นใด (ถ้ามี) ตามอัตราที่กฎหมายกำหนด
14. ของรางวัลไม่สามารถเปลี่ยนแปลงเป็นเงินสด หรือโอนสิทธิ์ให้ผู้อื่นได้
15. บริษัท อิออน อินชัวรันส์ เซอร์วิส (ประเทศไทย) จำกัด และพนักงานของบริษัท เดนท์สุ (ประเทศไทย) จำกัด ไม่มีสิทธิ์ร่วมกิจกรรมในครั้งนี้
16. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข กติกา หรือของรางวัล โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
17. การตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด